Post by arenexflorin on Mar 13, 2022 22:34:22 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Mini Block Craft ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Mini Block Craft IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ọpọlọpọ awọn kirisita ▞▞▞
▞▞▞ Mini Block Craft 2022 version ▞▞▞
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn jọwọ ṣe ere pupọ pupọ pẹlu ere pẹlu awọn ọrẹ ati .. bii gbogbo .. bii iṣẹ ọwọ mi jọwọ jẹ ki o jẹ elere pupọ pupọ.
awọn eya ni o wa kinda buburu ati ninu ọkan aye nibẹ aga bi apẹẹrẹ ijoko awọn, sofa, ati be be lo ati awọn miiran aye ko ni ni kanna aga... Emi ko mo idi ti awọn ere ntọju tapa mi jade >:/ ki didanubi. Jọwọ ṣatunṣe awọn iṣoro mi o ṣeun
O dara pupọ, ṣugbọn emi ko le fun igbesi aye mi bi o ṣe le ṣe iṣẹ ọwọ bi ògùṣọ tabi ake ati bẹbẹ lọ Ati pe ko si awọn orisun lori ayelujara boya.
O dara Mo ti ṣe irawọ irawọ kan nitori kilode ti awọn bulọọki naa kan leefofo nibẹ ki MO le gba wọn lẹẹkansi?!?! Mo korira re! Ati awọn eniyan ti o sọ "Eyi jẹ ẹda kan ti minecraft" tabi nkankan bi iyẹn Mo gbagbọ wọn! Nitorinaa MO korira ere yii Emi yoo ṣe oṣuwọn awọn irawọ 0! Ati nigbati o wi ni isalẹ nigba ti o ba oṣuwọn "ni yi kan awọn ere?" Mo ni rara! Mo paarẹ ere yii fun iyẹn!!!!
Mo nifẹ ere naa ṣugbọn awọn ipolowo lọpọlọpọ lo wa jọwọ jẹ ki o jẹ elere pupọ
Awọn ipolowo pupọ pupọ ṣugbọn ere ti o dara ti o ba yọ awọn ipolowo bii kii ṣe paapaa ere idinamọ mọ ere ipolowo kan ṣugbọn ti o ba yọ iye ipolowo kuro Emi yoo fun ni irawọ 5 ṣugbọn ti ko ba si irawọ kan tabi 2
O dara, Emi ko ṣere lati ọdun 2020 Nitorinaa Emi ko mọ bi o ṣe dara to tun. Mo ní diẹ ninu awọn lẹwa ẹru àṣàyàn nigbati mo wà 8 ati 9. Sugbon nipa awọn woni ti awọn ere ki jina. O ti wa ni oyimbo dara. Ṣugbọn Emi ko ni idaniloju pupọ ti o ba lu awọn ere miiran ti o jọra. Nitorina o jẹ irawọ 3 fun mi, ero mi ko ni ibinu si awọn miiran. Ṣugbọn Mo fẹran ere miiran ju iyẹn lọ.
Mo fẹran ere yii pupọ ṣugbọn nigbati mo pari ile kan Emi yoo gbe diẹ ninu awọn aga ṣugbọn ko si ọkan lẹhinna ni awọn agbaye miiran o wa. Jọwọ ṣe atunṣe kokoro yii.
Nigbati mo bẹrẹ kikọ, ere naa lọ laisiyonu, ṣugbọn lẹhin gbigbe ọpọlọpọ awọn aga tabi ṣiṣe awọn ile tabi awọn ileto, awọn glitches ere naa, glitch ti o buruju ti gbogbo awọn bulọọki gba sihin, a le rii awọn adagun lava ipamo, ni gbigbe yẹn, inu mi bajẹ. Plzzzzzz atunse ths
Mo ti pa spawn jade ti besi ni awọn ere ati ki o Mo ti sọ nu ile mi lemeji ibi ti mo ti ní lati bẹrẹ lati ibere ati ki o ṣe ile mi gbogbo lori lẹẹkansi. Wọn kan sọnu. Inu mi dun tobẹẹ pe eyi ṣẹlẹ. Mo nifẹ ere yii bibẹẹkọ ṣugbọn otitọ pe eyi ṣẹlẹ lẹẹmeji jẹ ki n fun eyi ni iwọn 1 kan. Jẹ ki n mọ bi a ṣe le ṣatunṣe ati pe Emi yoo fun ni awọn irawọ 5 ti o yẹ. Ni akoko yii Emi ko paapaa ni ohun-ọṣọ eyikeyi ti o ku lati fi pada si! Eleyi gbọdọ wa ni titunse! Emi yoo mu kuro!
Ere yii buruja nitori aibalẹ ti ere naa ati awọn iṣakoso ko si bọtini fo Emi le ṣere nitori ọpọlọpọ awọn afikun wa ni ere yii ati ni akọkọ pe ur compamy ko yẹ ki o ṣe iru awọn ere wọnyi nigbakugba ti Mo ba yi kamẹra mi lẹhinna Mo rii pe mi ti ohun kikọ silẹ awọ ara jẹ pupa ati pe dosent Rii ori ki i sont bi yi app yi app ki i korira yi app sooooooooooooooooooooooooooooooooòoooooooooooooooooòiiooooiioooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo nuch minecrat ni o dara !!
Mo ti n ṣe ere yii lati May 2019 (ọdun 2) ati pe Mo nifẹ rẹ pupọ ṣugbọn Mo fẹ lati wọ aṣọ ati ṣe ọpọlọpọ awọn nkan diẹ sii ninu ere ti Emi ko le ṣe lakoko yẹn ṣugbọn lẹhin Oṣu Keje 2021, MO le ṣe gbogbo eyi. Mo nifẹ ere yii pupọ diẹ sii lẹhin eyi. Sugbon mo ti won won 4 star nitori ti mo fẹ diẹ ninu awọn diẹ ohun bi diẹ ninu awọn diẹ eranko bi o nran , aja ati be be lo ati ki o Mo fẹ lati dagba eweko ni ilu nla , nla nla ati awọn miiran aye aiyipada . Mo nireti pe iwọ yoo ka eyi ki o mu awọn aini mi ṣẹ. O ṣeun
Mini Block Craft Kasual esv
O tayọ! Emi yoo ṣeduro eyi si gbogbo eniyan ti o nifẹ ere Minecraft., 😍😍😍 o kan supertastic! Ṣiṣẹda pupọ, ati soooooo iru si Minecraft! O tun dara ju Minecraft lọ. O ṣeun pupọ fun ṣiṣẹda ere yii!
5e Items મનોરંજન wup
Ohun gbogbo ninu ere yii dara ṣugbọn… jẹ ki o nifẹ si, diẹ sii ati siwaju sii igbese plz, ki o jẹ ki a jade kuro ni aaye si awọn aye aye miiran ati kọmpasi ṣe iranlọwọ gaan nigbati o padanu. IṢẸ SISI, Awọn igi ti ko kere ni gbogbo igba ti mo fẹ ṣe ile ọpọlọpọ awọn igi lo wa lẹhinna iust yọ wọn kuro o gba batiri pupọ lati inu foonu mi, tun jẹ ki o jẹ aisinipo pupọ pupọ. Ati pe awọn ibon naa le pupọ lati lo. Si tun 5 irawọ tilẹ.ṣe wa fi awọn aye nigbati mo pa awọn ere. 🎆🎆🎆🎆🎆.Mo nifẹ ohun gbogbo,fi diẹ sii
Mini Block Craft for PC on Android emulator will allow you have more excited mobile ... Let's play Mini Block Craft and enjoy the fun time. ... app-feature.
Emi ko fẹran ere naa l ṣe ere lati oṣu 2 lẹhinna Mo wọ inu ere naa ko si awọn ile ko si ohunkan ko si awọn oke nla ati igbo ati ẹranko Mo wa ilu mi pupọ ṣugbọn ko si nkankan ti Emi ko fẹran kii ṣe deede
Mo nifẹ ohun gbogbo ṣugbọn awọn ẹranko r nitorinaa aibalẹ ni alẹ ni iwalaaye o kan pupọ Emi ko ni akoko lati ṣe ile BEc akoko jẹ iyara gaan ti o ba lọ nipasẹ igbesi aye kekere diẹ yoo dara julọ
Mini Block Craft APK Download For Android
You are in the correct place then. Keep reading this article to get to know how you can Download and Install one of the best Casual app Mini Block Craft for PC.
Eyi jẹ ere ti o rọrun ṣugbọn ipo iwalaaye jẹ alaidun pupọ ṣugbọn ni moodi iṣẹda Mo pari ọpọlọpọ awọn nkan bii ile gaint, darukọ Butiful ati ect
Ere to dara ni. Mo fẹran rẹ. O ti wa ni gidigidi iru si awọn gidi Minecraft. Ṣatunkọ: Ko ṣe akiyesi, kini mo ti kọ! SUGBON ni bayi MO binu SUPER nitori kokoro nla kan ti ERE Omugọ ni! O kan padanu awọn irawọ 2 lati ọdọ mi, Mo nifẹ ere naa, ṣugbọn loni Mo n ṣere ati kọ si ibikan nitosi ilu nla naa lojiji iboju naa dimmed si dudu ati pe gbogbo ohun ti Mo ni anfani lati rii wa lori orbit ati kamẹra ti o wa titi diẹ ninu oorun. ! Mo korira o bayi! Jọwọ, Mo fẹ lati kan si awọn Olùgbéejáde!
Ṣafikun didan diẹ si omi, ṣafikun awọn ojiji, ṣafikun awọ ofeefee si imọlẹ oorun, nikẹhin ṣafikun hue bulu si ipo alẹ, ki o tan si awọn ina. Ere yi jẹ lẹwa.
maṣe yọ ara rẹ lẹnu, o jẹ ẹda oniye minecraft miiran ... ur dara julọ lati ra ere gidi nipasẹ ọna ti Mo ṣe akiyesi bi o ṣe le yanju awọn iṣoro ipolowo rẹ…Yi asopọ lati Intanẹẹti rẹ!
Ere ti o wuyi pupọ ṣugbọn o le ṣafikun diẹ ninu awọn bulọọki diẹ sii kii ṣe ọpọlọpọ awọn yiyan
O dara fun awọn ti ko fẹ lati pirate minecraft i rate 4 stars bcoz controls was to ju much but it's kinda bad Still furniture je ki dara ko minecraft o ni lati lọ lati wa ọpọlọpọ awọn ohun kan lati ri awọn aga moodi ti o ti sọ. ti nwa
Download Mini Block Craft on PC with MEmu
Mini Block Craft Nezahtjevne igre zlg
Emi yoo fun ni awọn irawọ 5 ṣugbọn awọn ohun buburu kan wa. Ni akọkọ awọn iṣakoso jẹ gidigidi lati ṣakoso diẹ. Keji, awọn akoko ti ọsan, night, dusk echt. ni pipa Abit. Ati pe awọn ohun elo naa ṣoro lati mọ idi wọn ko ni awọn orukọ ti o nira pupọ lati ṣe iyatọ. Ṣugbọn ni apa keji, ere naa dara. Awọn eya naa dara ṣugbọn o le jẹ ẹda nikan kii ṣe iwalaaye. Mo nireti pe awọn olupilẹṣẹ ṣe atunṣe diẹ ninu awọn iṣoro wọnyi.
Mo fẹran ere yii gaan, ṣugbọn Emi ko le ni ohun ọsin rara. Pls ṣe ẹranko tuntun, bii ologbo tabi ẹranko ibisi ati parrot kan. Awon eranko yen dabi... ohun ọsin pls. Mo nireti pe o le ṣe imudojuiwọn wọn, O ṣeun
Emi ko le ṣi awọn ere lori mi Cromebook. Mo ti tun ẹrọ mi bẹrẹ ni igba 7 ati pe ko tun ṣii. Jọwọ ṣe atunṣe eyi lẹhinna awọn irawọ mi yoo lọ soke.
OMG. Ere yii n run ohun gbogbo ti o ṣii akojo-ọja rẹ ati ẹsẹ jade lati ibẹ ID miiran nigbagbogbo n lọ ipolowo ipolowo ipolowo ipolowo o jẹ didanubi jọwọ yi eyi pada lori ere miiran ti o dara ti o jẹ ẹda ti Minecraft ati Minecraft dara julọ ni pe ko ṣiṣẹ dara dara.
Worstestestestestestestestestestestestest no graphics nithinu just fly arundhthi it just ayo what the... 😞:*(
Ere yii dara, o ni awọn oriṣiriṣi awọn nkan ti ko si ni Minecraft, o ni awọn ẹgẹ ibon ati nkan miiran, ṣugbọn Mo fẹ ki ere yii ni awọn elere pupọ yoo jẹ ki ere naa dun pupọ pupọ ati dara jọwọ jọwọ ṣe awọn oṣere pupọ lori ayelujara ati offline ki o si jẹ ki ọjọ lọ gun. Ṣe gbogbo ohun ti mo tọ lẹhinna Emi yoo fun ọ ni 5 🌟. Mo fẹ pe MO le fun 6 🌟
Emi yoo fun ni 3.5 ti MO ba le, ọrọ mi nikan ni pe ipolowo kan wa ni gbogbo igba ti Mo ṣe kilasi akojọ aṣayan/àyà. Mo ma pada ati siwaju pupọ nigbati o ba n kọ ati pe o ma n buru si nigbati mo ba gba ipolowo ni iṣẹju kọọkan tabi 2. ti o ba dun awọn ipolongo naa yoo dara julọ.
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn jọwọ fi ilẹ kan ti o ṣofo ko si awọn ododo ko si awọn ile ko si nkankan nitorinaa a le kọ ile eyikeyi ti a fẹ pe orukọ ti o yẹ ki o jẹ Ilẹ Sofo ati tun jọwọ tọju awọn eniyan miiran lori ayelujara o kan lara nikan laisi awọn oṣere ori ayelujara miiran
Ere yii jẹ oniyi ṣugbọn awọn nkan diẹ wa ti Emi ko fẹran, ipo iwalaaye jẹ aisun ati awọn ohun-ọṣọ miiran ko dara Nitorina jọwọ ṣe atunṣe.♡
O dara. Nnkan ti mo ri binu ni(opolopo won ni awon asise mi sugbon mo tun n so 😅🤦): 1.idk bawo ni won se fi aso bo sugbon boya isoro mi niyen 😂 2. Nibo ni ounje wa?. 3.awọn eranko ni o wa legit SCARY 4. Ilé fun mi jẹ iriri ti o buruju 5.awọn iṣakoso jẹ didanubi ni apapọ. O ṣeun fun akoko rẹ 🙃. Btw atunyẹwo yii kii ṣe fun ppl jade nibẹ lati ma ṣe igbasilẹ eyi. Lero ọfẹ lati ṣe igbasilẹ. boya awọn iṣoro wọnyi jẹ pẹlu mi ati ẹrọ mi. Lẹẹkansi, o ṣeun. 👋
Mini Block Craft Mod Apk 31.5.2.mc Mod Menu - ApkModInfo
awọn eya dara sugbon Emi yoo ko so o si awon eniyan ti o gba efori awọn iṣọrọ. kan wipe
O buruju! Mo ti ri nkan ti a npe ni iṣẹ-ọnà ati ile ati pe o ni awọn oyin pandas awọn nkan miiran bi ere naa lẹhinna idọti ẹru yii Iṣẹ ọwọ ati gbigbi lati ni igbadun!!!!!! IRETI O Gbadun rẹ lẹhinna idọti YI!